Đà Nẵng thành phố biển đáng sống, đáng du lịch nhất Việt Nam. Nơi đây không chỉ làm say lòng du khách bởi nhiều danh thắng, sông núi hữu tình, hiền hòa mà còn có rất nhiều địa điểm tuyệt vời phù hợp với hoạt động đội nhóm Teambuilding. Cùng admin khám phá 3 địa điểm tổ chức team building Đà Nẵng hấp dẫn nhất nhé !

1.Bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

Nhắc đến Đà Nẵng làm sao bỏ qua được biển Mỹ Khê xinh đẹp, trong lành.Được xem là 1 bãi tắm đẹp với bờ cát trắng mịn, sóng biển ôn hòa, cùng làn nước trong xanh ấm áp quanh năm, bãi biển Mỹ Khê cũng chính là địa điểm lý tưởng được lựa chọn nhiều nhất nhằm tổ chức các chương trình team building.

Bờ cát dài phẳng lặng, nước biển trong xanh, bãi tắm an toàn đem đến cho khách du lịch một cảm giác yên bình, thỏa sức bơi lội.Tại đây chúng ta có thể thỏa sức lên kịch bản, ý tưởng tổ chức Team building, tổ chức các trò chơi, ăn uống ca hát và nô đùa cùng sóng biển. Đây thật sự là gợi ý tuyệt vời cho những hoạt động tổ chức sự kiện ngoài trời nói chúng và team building nói riêng, bạn đừng bỏ qua nhé!

2.Cù Lao Chàm

Về với Cù lao Chàm – vùng biển đảo có nhiều vẻ đẹp hoang sơ, trong lành và yên tĩnh. Nơi đây sở hữu nhiều bãi tắm đẹp và sạch như:Bãi Ông, Bãi Hương, Bãi Chồng …Đến đây các bạn có thể tự do khám phá và tổ chức các hoạt động sôi nổi như team building.

Đốt lửa trại, hoặc tổ chức những hoạt động tập thể để kết nối tình anh em, bạn bè…giữa vùng biển vắng mát lành, hoang sơ thì còn gì bằng nữa phải không ạ

3.Vịnh Cát Vàng – Sơn Trà

Vịnh Cát Vàng được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh thiên nhiên và địa hình cấu tạo khá đặc biệt. Là 1 trong những điểm nhấn khiến du khách không thể quên ở bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng, Tại khu du lịch cũng có rất nhiều dịch vụ đưa vào phục vụ du khách như: lặn ngắm san hô, cano cao tốc, phao chuối kéo, thuyền thúng…

Tận dụng những điều này, thì tổ chức 1 chương trình team building tại đây sẽ là điều tuyệt vời.

Trên đây là 3 địa điểm đẹp và phù hợp tại Đà Nẵng, để buổi hoạt động trọn vẹn và sôi nổi bạn hãy nhớ thuê thiết bị âm thanh để tạo sự sôi nổi cho team building nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không khám phá cùng chúng tôi đến thành phố Đà Nẵng và trải nghiệm những hoạt động team building gắn kết tình đồng đội này phải không nào !!!