Đà Nẵng không chỉ  nơi nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, di thắng và điểm đến hấp dẫn mà còn là một địa điểm tập trung sự kiện giải trí bật nhất cả nước.

Vậy năm 2019 đón chào sự kiện nào tại Quảng Nam, Đà Nẵng? Những sự kiện đó có quy mô và nội dung như thế nào? Để giải quyết tất cả băn khoăn đó, hãy cũng admin điểm danh ngay những sự kiện giải trí thu hút và độc đáo nhất tại đây nhé !

  1. Lễ hội khinh khí cầu

Lễ hội khinh khí cầu tại Đà Nẵng là một trong những lễ hội độc đáo và thu hút nhiều du khách khi đến du lịch tại thành phố biển xinh đẹp này.

Đây là lễ hội diễn ra trong khoảng thời gian vào tháng 6 – thời điểm du lịch sôi động và đẹp nhất tại Đà Nẵng. Vị trí diễn ra tại Hồ Hòa Trung, thuộc Hòa Vang – một khu đất thoáng đãng, rộng rãi và sạch sẽ. Khinh khí cầu với nhiều màu sắc và thiết kế độc đáo sẽ để ấn tượng sâu sắc đến người tham gia, là hình thức quảng bá du lịch mới của thành phố trẻ này.

  1. Lễ hội bắn pháo quốc tế

Đây là một trong những lễ hội hấp dẫn và đáng trông chờ nhất đối với người dân Đà Nẵng, du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội 2 năm tổ chức một lần từ tháng 6-7, vào ngày cuối tuần. Những màn pháo hoa sắc màu tỏa sáng trên bầu trời, hòa cùng âm thanh ánh sáng tạo thành bảng giao hòa kiệt tác trên không đáng trầm trồ.

Lễ hội thu hút lượng khách du lịch và đội ngũ truyền thông đến với Đà Nẵng tăng đột biến, thúc đẩy quảng bá du lịch và dịch vụ. Nếu có cơ hội bạn đừng bỏ qua sự kiện giải trí hot nhất này nhé !

  1. Sự kiện hoa hậu thế giới Việt Nam năm 2019

Sự kiện này diễn ra tại Cocobay – trung tâm phức hợp và giải trí bậc nhất Đà Nẵng. Sự kiện này thu hút nhiều người đẹp tại Đà Nẵng và khu vực đến tham tuyển và trình diễn.

Sự kiện hoa hậu thế giới Việt Nam – cũng là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện giải trí được quan tâm tại Đà Nẵng.

  1. Sự kiện đón giáng sinh

Giáng sinh là sự kiện được mong đợi trên cả nước, nhưng riêng Đà Nẵng âm hưởng giáng sinh là một nơi ấn tượng nhất. Từng cây thông noel, ánh đèn chớp nháy lung linh khắp phố phường, quán cà phê, nhà thờ… len lỏi trên các cửa hàng trang trí….góp phần làm cho Đà Nẵng thêm phần xinh đẹp và quyến rũ.

Đà Nẵng có vô số sự kiện giải trí ấn tượng, nếu bạn đã tham dự hoặc ấn tượng sự kiện nào nhất hãy bổ sung thêm vào danh sách đặc biệt của mình nhé. Admin sẽ lắng nghe và cùng bình luận với bạn về những sự kiện hot ấy!