Chụp hình cưới là một trong những việc quan trọng và ý nghĩa nhất trong cuộc đời mỗi con người. Chính vì thế các cặp uyên ương luôn chọn cho mình những địa điểm chụp hình thật đẹp, thật lung linh.

Trong vô số những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, thì Đà Nẵng vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và được cô dâu chú rể chọn lựa để chụp hình ngoại cảnh nhiều nhất.

Vậy trong vô số nơi xinh đẹp tại Đà Nẵng, nơi nào hot và ấn tượng nhất. Hãy cùng theo chân cho thuê trang phục để tìm hiểu nhé!

  1. Biển Mỹ Khê

Đến đây bạn đừng suy nghĩ nên chụp góc nào, bởi đơn giản nơi đây thật sự đẹp không góc chết, như cái tên mệnh danh là một trong những biển quyến rũ nhất hành tinh!

Biển xanh, cát trắng, núi non sẽ là một tổng hòa hữu tình và lãng mạng.  Cũng chính vẻ đẹp này mà mỗi ngày biển Mỹ Khê thu hút hàng chục cô dâu chú rể đến chụp hình.

  1. Công Viên biển đông

Cánh chim bồ câu chính là biểu tượng cho tình yêu, hạnh phúc – Và bồ câu chính là đặc trưng riêng của công viên biển đông . Chính vì vậy không có gì bất ngờ khi nơi này là địa điểm lí tưởng để chụp hình cưới.

  1. Bà Nà Hills

Vẻ đẹp của Bà Nà Hills làm say lòng bao say lòng bao du khách gần xa, và các cặp uyên ương của chúng ta chẳng có gì ngoại lệ. Thành phố kiến trúc pháp cổ điển, cầu vàng huyền ảo, vườn hoa rực sắc và mộng mơ – chỉ nhiêu đấy thôi đã đủ cho bạn những tấm hình xịn sò và đẳng cấp.

Đến Bà Nà Hills vừa chụp hình, vừa kết hợp đi du lịch thì còn gì bằng phải không nào ?

  1. Hồ Xanh

Từ lâu hồ xanh được xem là điểm đến chụp hình hot nhất Đà Nẵng, bởi lẻ nơi đây con nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ, hồ nước xanh tuyệt đẹp, những tấm hình như đưa cô dâu, chú rể vào cuộc sống thần tiên.

  1. Cầu Rồng

Biểu tượng mới và độc đáo ở Đà Nẵng không nơi nào khác chính là cầu Rồng.  Cầu Rồng mang lên khát vọng của cuộc sống tươi đẹp – chớp những khoảnh khắc đẹp tại đây thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào.

  1. Cầu Tình Yêu

Đúng như cái tên gọi, cầu tình yêu lãng mạng – chứng nhân cho tình yêu chung thủy của lứa đôi.

Khung cảnh đẹp – ý nghĩa, còn ngại gì mà không chọn là nơi chụp hình lí tưởng!