Lễ hội bắn phảo hoa quốc tế là lễ hội lớn, và xoay quanh sự kiện này là những chương trình, lễ hội đặc sắc khởi động và tiếp nối. Vậy đó là những sự kiện giải trí nào, hãy cùng mình điểm qua !

  1. Sự kiện Vũ hội Ánh Dương

Đây là một lễ hội kéo dài từ tháng 5 tới 9/ 2019 trên đỉnh Bà Nà Hills. Vũ hội Ánh Dương sẽ đưa du khách vào thế giới của vũ điệu điêu luyện và đầy màu sắc. Tại sự kiện sẽ quy tụ hàng ngàn nhân sự biểu diễn là các Vũ Công chuyên nghiệp đến từ nhiều nước khác nhau.

Âm nhạc, trang phục và khung cảnh hòa quyện tạo thành một lễ hội lớn có một không hai, được tận mắt xem và thưởng thức vũ hội chắc chắn du khách sẽ không thôi trầm trồ và mãn nhãn.

2.Lễ hội Helio Summer Festival

Tín đồ tuổi teen của ăn vặt và thời trang đâu rồi, cơ hội hiếm có để được trải nghiệm cảm giác tươi mới và nhộp nhịp.

Chuẩn bị những trang phục chất, cool nhất để check-in phim trường địa trung hải và thưởng thức những món hải sản siêu ngon, siêu hấp dẫn thôi nào.

Lễ hội kéo dài từ 25/5 đến 25/9 nên các bạn trẻ tha hồ tung hoành nhé!

  1. Lễ hội Carnaval đường phố DIFF 2019

Đây là một lễ hội đáng chú nhất xoay quanh lễ hội bắn pháo hoa . Đúng chất là lễ hội đường phố, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn vui nhộp, những xe hoa trang trí rực rỡ và những màn vũ đạo, vũ công, xiếc , âm nhạc và sắc màu tại Đà Nẵng chứ không phải trời Tây xa xôi.

Lễ hội thu hút hơn 80 vũ công quốc tế đầy ấn tượng và chuyên nghiệp, sẽ thấy hội tụ của sự sôi động, nhiệt huyết đến từ Brazin; một ý đẳng cấp và thời trang; một Anh hoa lệ và thời thượng…

Đừng bỏ qua những sự kiện lễ hội này bạn nhé, chắc chắn không chỉ mang lại cho bạn cái nhìn văn hóa mở rộng và hơn hết đã được sống vào giây phút của nhiệt huyết.