Đà Nẵng tuy nhỏ bé thế thôi nhưng để oanh tạc hết thành phố này không phải là điều đơn giản.

Đà Nẵng nơi nào cũng đẹp, món nào cũng ngon. Nhưng để chọn ra 3 điểm đến mà bạn nên và đáng đi nhất thì phải chọn những điểm du lịch sau đây:

  1. Dạo các cây cầu Đà Nẵng

Nghe từ dạo cầu có vẻ không được hợp lí cho lắm phải không nào ? Nhưng bạn không lầm đâu ! Chẳng phải tự nhiên mà Đà Nẵng lại được mệnh danh là thành phố của  những câu cầu. Cầu Đà Nẵng không chỉ nhiều, đẹp mà còn độc:

– Cầu sông Hàn – cây cầu gắn với vùng đất và con người ở đây. Cầu tuy đã lâu nhưng vẫn còn chắc chắn và hiện đang lưu thông. Nếu chịu khó thức khuya bạn sẽ bắt được khoảnh khắc cầu quay, rất thú vị đậy ạ.

– Cầu Rồng : Khát vọng biển cả. Vào những ngày cuối tuần phun nước, phun lửa trông rất thu hút và đẹp mắt.

– Câu Thuận Phước: Dây võng bắt ngang hai bờ sông, cầu Trần Thị Lý : cánh buồn no gió…

  1. Biển Đà Nẵng

Biển – là một đặc trưng riêng khi nhắc đến vùng đất này. Biển Đà Nẵng : xanh, đẹp và thoáng đãng. Những biển nổi tiếng như : Mỹ Khê, Xuân Thiều, Nam Ô…

Đến biển Đà Nẵng, quý khách không chỉ được tắm mát, ăn hải sản tươi ngon mà còn được tận hưởng cảm giác thư giản đúng nghĩa giữa thiên nhiên tuyệt đẹp.

  1. Bà Nà hills

Bà Nà Hills là tổ hợp điểm vui chơi và cảnh đẹp tiên cảnh đầy mê hoặc. Bà Nà được du khách cả trong và ngoài nước, đến Bà Nà Hills để một lần được mở mang tầm mắt.

Bà Nà Hills có quá nhiều điểm thú vị, đẹp và kì vĩ như: cầu vàng, vườn hoa, khu vui chơi, chùa linh ứng, hầm rượu, làng pháp…

Hãy lưu ngay 3 địa điểm trên để ưu tiên check- in và lên lịch đi trước nhé các bạn, để chuyến hành trình Đà Nẵng thật sự có ý nghĩa và tuyệt vời.

Nếu có thắc mắc hay muốn chia sẻ thêm những điểm du lịch Đà Nẵng thì liên hệ ngay đơn vị TSK Media nhé!