Hội An là một địa điểm du lịch phố cổ hot nhất Quảng Nam – Đà Nẵng. Nơi đây không chỉ được biết đến là nơi du lịch phố cổ đặc trưng mà còn nhiều địa điểm nổi tiếng làm mê hoặc bao bước chân người lữ khách.

Cùng dịch vụ cung cấp ca sĩ check-in 5 địa điểm đẹp và thu hút nhất Hội An nhé!

  1. Phố cổ Hội An

Đến Hội An chắc chắn phải ghé phố cổ, những nhà cổ phong rêu mái ngói, những giàn hoa giấy nở hoa sáng một góc phố, những gian hàng bầy bán hàng lưu niệm và cả những chiếc đèn lồng được treo khắp phố…tất cả hợp thành bức tranh phố cổ bình yên, nhẹ nhàng và giá trị.

Tại phố cổ chỉ dành cho người đi bộ, nên du khách khi đến đây sẽ được trải nghiệm cảm giác đi dạo thư thái, rời xa sự chen lấn và ồn ào của xe cộ, khói bụi.

  1. Chùa Cầu

Chùa Cầu nằm là chứng tích của người Nhật để lại, chùa cầu cổ kính, mộc mạc, thành cầu được trang trí bằng những chiếc lồng đèn đủ màu sắc lấp lánh, hư ảo, hết sức thu hút.

Có một điều thú vị mà nhiều người phát hiện ra đó chính là mô hình chùa Cầu được mô phỏng và in trong tờ tiền 20.000vnđ. Chính vì thế, check-in một địa điểm nổi tiếng như vậy thật thú vị phải không nào?

  1. Làng gốm Thanh Hà

Làng gốm Thanh Hà cách thành phố Hội An không xa, đây là nơi làm ra những sản phẩm gốm sứ nổi tiếng của Hội An như: chén , chậu, bát,…và đặc biệt là con tò he – được xem là sản phẩm đặc trưng của Hội An.

Đến làng gốm, các bạn không chỉ được tham quan mà còn được các nghệ nhân hướng dẫn và cho trải nghiệm tập làm gốm sứ. Sản phẩm gốm do chính tay mình làm ra, cảm giác thật xúc động.

  1. Rừng Dừa 7 mẫu

Rừng dừa 7 mẫu nằm sát chân cầu cửa đại, đến đây bạn sẽ được trải nghiệm du lịch trên sông nước giữa đất miền trung. Hấp dẫn, nên thơ và đặc biệt là những từ người ta thường nhắc về địa điểm này.

Nên thơ bởi cánh rừng dừa nước bất tận xanh ngắt, cả cảnh thả lưới bắt cá của các ngư dân sao mà lãng mạng và thanh bình quá đỗi. Hấp dẫn là trải nghiệm của du khách khi một lần được thấy và trải nghiệm cảm giác ngồi trên thuyền thúng xoay vòng….

  1. Vinpearl Hội An

Thẳng về phía Cửa Đại tầm 5km, ta bắt gặp khu trung tâm giải trí Vinpearl Land Hội An – Đến đây du khách không phải đặt câu hỏi đi đâu chơi ? chơi những gì? Mà hãy sẵn sàng nạp Full năng lượng để trải nghiệm hết trò chơi tại đây.

Đến Hội An – nhớ đi đến 5 địa điểm này nhé, không uổng phí đâu ạ !