Đà Nẵng là trong những nơi được du khách trong và ngoài nước yêu thích và lựa chọn đi du lịch. Vậy Đà Nẵng có điểm gì cuốn hút và đặc biệt ? Hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây của dịch vụ cho thuê âm thanh- ánh sáng nhé!

  1. Cảnh đẹp tuyệt vời

Hiếm thấy một nơi nào hội tụ đầy đủ cảnh đẹp thiên nhiên, danh lam thắng cảnh và phồn hoa hiện đại như thành phố Đà Nẵng.

Nơi có núi rừng tự nhiên, nguyên sơ và phát triển như sơn trà. Lại có những bãi biển xinh đẹp, trong sạch trải dài bao quanh.

Và hẳn nhiên làm sao bỏ quên Bà Nà núi chúa thơ mộng, bồng lai…

Yêu thích sự tráng lệ, hiện đại thì dừng chân tại các khu trung tâm mua sắm vui chơi sầm uất như sun world, helo, vincom…

  1. Thiên đường của những món ngon

Đà Nẵng không chỉ đẹp mà còn là thiên đường ẩm thực. Nơi đây không chỉ có những món ăn mang đặc trưng miền trung. Mà còn hội tụ nhiều tinh hoa ẩm thực bắc – nam.

Từ những món ăn dân dã như ăn vặt, ốc xào, chè thập cẩm, đến các món mặn như bánh xèo, bánh tráng cuốn thịt heo, bún mắm tới thế giới hải sản đều làm nức lòng du khách.

Chỉ cần tạt ngang chợ Cồn, chợ Hàn hoặc chợ Bắc Mỹ An, hoặc tiện chân dừng lại bên đường dọc Nguyễn Chí Thanh, Hùng Vương,…Bạn đã có thể dễ dàng tìm ra chọn cho mình cửa bày bán món ăn để thưởng thức món ăn mình thích.

  1. Con người thân thiện

Dù cảnh có đẹp thế nào, món ăn có tuyệt vời ra sao mà con người không thân thiện thì cũng sẽ tạo dấu ấn xấu đến du khách.

Đà Nẵng trong mắt mọi người là sự thân thiện, chân chất và hiếu khách. Mặc dù Đà Nẵng là thành phố du lịch tuy nhiên khi trải nghiệm mọi dịch vụ và ăn uống, du khách đều không lo chặt chém về giá cả và thái độ chèo kéo khách du lịch.

Đây cũng là điều mà du khách thích và muốn đến du lịch nhiều lần Đà Nẵng.

Còn bạn thì sao? Bạn có cảm nhận và điều thích nhất ở thành phố xinh đẹp và hiền hòa này. Nếu chưa đi hãy trải nghiệm để kiểm chúng điều mình nói có phải là sự thật không nhé!