Nhắc đến Đà Nẵng, nơi có vô số cảnh đẹp và những món ngon. Dù bạn là dân bản địa hay là du khách xa xôi, thì Đà Nẵng luôn có một sức hút đặc biệt và có một cảm tình thân mến, làm người ở không muốn rời, và người đến lại luyến lưu.

Thật khó để tổng hợp hết những địa điểm hot và đẹp ở Đà Nẵng. Và cũng thật khó khăn khi phải chọn địa điểm nào đẹp nhất tại Đà Nẵng.

Tuy nhiên, ở bài viết này, dịch vụ cho thuê sân khấu sự kiện sẽ chỉ điểm cho bạn 3 địa điểm tuyệt vời dành cho những bạn trẻ có thể chụp được những shott hình ảo và nghệ thuật nhất.

  1. Hải Đăng Tiên Sa

Nằm tại địa điểm đỉnh núi Sơn Trà – Đà Nẵng, cao hơn 200m, đây không chỉ là điểm cột mốc chỉ đường cho các thuyền bè đánh bắt vào bờ, mà đây còn được xem là ngọn hải đăng lâu đời, là điểm đến hấp dẫn nhất cho giới trẻ yêu thích sự mới lạ và khám phá.

2.Thuận Phước Field

Diện tích nhỏ xinh nhưng Thuận Phước Field là được trang trí hết sức độc đáo, như một thành phố Châu Âu cổ kính, xinh đẹp.

Những chiếc cối xay gió, chiếc xe ô tô cổ, khung rào màu trắng, những ngôi nhà gỗ cổ điển…tất tần tật được bố trí hết sức nghệ thuật, từ đó chỉ cần một người bạn chụp hình có tâm bạn đã có những tấm hình xịn sò như đến một trời tây đẹp đẽ.

3.Tượng cá chép hóa rồng

Chẳng cần đến singapore xa xôi, nay chỉ cần đến Đà Nẵng bạn đã có thể check-in tại địa điểm cá chép hóa rồng cực hot.

Đây không chỉ là biểu tượng cho sự thịnh vượng, đổi mới của Đà Nẵng, mà còn tổng hòa nên bối cảnh phong phú cho cảnh đẹp tại vùng đất này.

Cả ba địa điểm này đều vô cùng độc đáo và đặc biệt đều hoàn toàn miễn phí, còn ngại gì mà không lên kế hoạch trải nghiệm và check-in để có những tấp hình sống ảo để đời phải không nào.