Biển An Bàng – một bãi biển đẹp và thu hút nhiều khách du lịch đến và tham quan khi đến Hội An. Với vẻ đẹp bình yên, trong sạch và bãi cát dài trắng mịn, làm nên nét đẹp rất riêng của một vùng biển miền trung này.

Biển An Bàng – bãi biển nằm trong top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới!

Nằm tại Cẩm An, Hội An, biển An Bàng ghi dấu trong lòng lữ khách bởi sự hiền hòa và vẻ đẹp thiên nhiên nguyên vẹn. Chỉ cách trung tâm thành phố Hội An tầm 3km, và thong dong dạo chơi trên chiếc xe đạp bạn có thể dễ dàng tìm đến địa điểm nổi tiếng này.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi ta dễ dàng bắt gặp nhiều du khách đến đây tắm biển hoặc phơi nắng, đặc biệt là khách Tây. Bởi ở đây, tương đối hoang vắng, đẹp đẽ và tách biệt với sự xô bồ, náo nhiệt người kia.

Dọc bờ biển và bãi biển là những hàng dừa xanh tươi, thẳng tắp nối dài tưởng chừng như vô tận, tạo cho ta cái nhìn thật mát mắt và gần gũi. Và tất nhiên, cây dừa cũng cung cấp một lượng dừa kha khá đáp ứng nhu cầu giải khát mát lành cho du khách.

Biển An Bàng – hải sản tươi ngon

Nơi đây còn nổi tiếng với độ phong phú và tươi ngon của hải sản, đặc trưng như món hải sản của đất miền trung như : cua ghẹ, tôm mực, ốc, hến, nghêu sò…

Một điều ghi điểm trong mắt du khách nữa là tuy những món hải sản tươi ngon là thế nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng.

Homstay, khách sạn đẹp

Ngoài những khách sạn trong nội thành Hội An, nếu bạn muốn trải nghiệm những cảm giác gần gũi và muốn gần biển, thì an tâm! Dọc biển An Bàng có rất nhiểu homestay, khách sạn,… phù hợp với nhiều nhu cầu và mức giá khác nhau, bạn có thể thoải sức lựa chọn.

Biển An Bàng đẹp là thế, bình yên là vậy ! Và tất nhiên sẽ thật tiếc nếu bỏ qua một địa điểm du lịch hấp dẫn này đúng không ạ, theo chân của đơn vị cung cấp MC và khám phá cảnh đẹp này nhé!