Mới nghe đoạn giới thiệu, có lẽ các bạn sẽ nghĩ mình đang nói quá hoặc đang PR cho món ăn này. Nhưng không, kem bơ thật sự còn ngon hơn lời đồn các bạn ạ.

Người dân Đà Nẵng và du khách đến Đà Nẵng chắc chẳng còn xa lạ với món kem bơ ngon – bổ – rẻ này phải không ạ !

Hôm nay với chuyên mục ẩm thực dịch vụ ẩm thực tiệc trà sẽ dành trọn bài viết để giới thiệu về món ăn thanh mát này, các bạn cùng đón xem nhé!

  1. Kem bơ Bắc Mỹ An – tiếng lành đồn xa

Không biết món kem bơ này bắt đầu từ bao giờ, nhưng từ khi admin sống và làm việc ở đây đã được nghe nhiều người ca ngợi và yêu thích món ăn này.

Kem bơ xuất hiện và được bày bán ở nhiều nơi tại Đà Nẵng, nhưng ngon nhất và “đúng bài” nhất chắn chắn phải thưởng thức ở chợ Bắc Mỹ An.

Nằm ở khu vực Ngũ Hành Sơn, chợ Bắc Mỹ An là khu chợ không quá to nhưng lại nổi tiếng với nhiều món ngon dân dã. Và kem bơ là một trong những món ăn “ đỉnh” nhất.

Kem bơ nằm trong khu ẩm thực trong chợ Bắc Mỹ An, nơi đây có  quán kem bơ nổi tiếng là quán cô Vân.

Một ly kem bơ gồm : kem tươi, bơ xay mịn loại ngon, dừa khô, đậu phộng và sữa tươi – là một sự kết hợp hoàn hảo của vị béo, vị mát lành và sự giòn tan của dừa, đậu phộng.

  1. Kem bơ – món ăn bổ rẻ

Đúng chất bổ rẻ, kem bơ được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhưng giá cả vô cùng phải chăng, chỉ giao động từ 12.000-20.000 đồng / 1 ly.

Có hỗ trợ ship xa gần.

Thật sự một món ngon như vậy đáng để bạn thưởng thức và chấm trên thang điểm tuyệt đối phải không nào.