Bạn đã từng biết đến một Lý Sơn xinh đẹp, nên thơ và nổi tiếng. Nhưng bạn có biết cũng có một Lý Sơn thu nhỏ mang tên đảo Tam Hải cũng lãng mạng, bình yên không khác gì một Lý Sơn hay không.

Hãy cùng khám phá cùng đơn vị tổ chức sự kiện khai trương nhé!

Đảo Tam Hải ở đâu ?

Từ thành phố Tam Kỳ bạn đi theo tuyến đường quốc lộ 1 A, đến đông nam Núi Thành rẽ về phía biển Kỳ Hà 10km đến men sông là sẽ có phà đưa bạn qua đảo.

Đảo Tam Hải bốn bề giáp với biển, ngư dân ở đây sống khá đông đúc và chủ yếu làm nghề biển.

Đảo Tam Hải vùng đất du lịch bình yên !

Mặc dù đảo không quá lớn nhưng đảo Tam Hải có khá nhiều cảnh đẹp và giống với Lý Sơn.

Dọc biển là những rặng dừa cao xanh ngắt, rì rào và uốn lượn cùng gió biển, không chỉ tạo nên vẻ đẹp thơ mộng mà hằng năm còn cung cấp lượng dừa trái mang lại kinh tế cho người dân.

Đến Tam Hải bạn không thể bỏ qua bãi Bàn Than hoang sơ, đen nhánh, kì vĩ và độc đáo. Tạo ra những hình thù thú vị, thu hút nhiều du khách đến tham quan, thưởng thức.

Đảo Tam Hải – Hải Sản tươi ngon !

Nói đến Tam Hải là nói đến thế giới hải sản tươi ngon và giá rẻ. Chỉ cần vài trăm nghìn là bạn có thể thưởng thức nhiều món hải sản chế biến sẵn hoặc mua hải sản tươi sống bán tại dọc chợ, dọc biển.

Nhiều nhất là hầu, ốc, chíp chip, cá,…tất cả đều đánh bắt trong ngày.

Nếu bạn thay đổi không khí hoặc muốn trải nghiệm du lịch mới lạ và giá rẻ thì Tam Hải thật sự là một địa điểm tuyệt vời mà bạn nên xách ba lô và đi.