Đà Nẵng không chỉ là điểm đến du lịch đẹp, hấp dẫn mà còn biết đến là vùng đất thân thiện, du lịch giá rẻ, vui chơi toẹt ga mà không quá lo về giá.

Hôm nay sẽ là một chia sẻ sơ lược về một hành trình du lịch 2 ngày 1 đêm chỉ với 1 triệu đồng. Quan trọng là vẫn đảm bảo vui vẻ và khám phá nhiều nơi nổi tiếng tại Đà Nẵng nhé.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng đơn vị cung cấp MC chuyên nghiệp khám phá thôi nào.

1.Chi phí ăn ở, đi lại, ngủ nghỉ

– Đi lại: Như chia sẻ ở bài viết trước, việc đi lại ở Đà Nẵng khá dễ dàng và thuận lợi, nhưng tối ưu nhất là xe máy thuê tự lại, trọn gói 2 ngày với loại xe máy bình thường chỉ khoảng 150 nghìn đồng trong vòng 2 ngày ( trừ tiền xăng – tùy theo mức độ duy chuyển của mình).

– Lưu trú: Khách sạn bình dân hoặc nhà nghỉ 2 ngày tầm 400k, vừa sạch sẽ, vừa an toàn, và đặc biệt tại Đà Nẵng nơi cư trú khách sạn, nhà nghỉ khá dễ tìm và giá công khai.

– Ăn uống: Không cần vào các nhà hàng lớn hoặc các tiệm ăn nổi tiếng bạn mới có thể thưởng thức món ngon tại đây, mà chỉ cần trải nghiệm lội chợ Cồn, chợ Bắc Mỹ An, chợ Hàn,…bạn đã có thể thoải sức ăn uống nó say chỉ với khoảng 100k.

2.Khám phá những nơi du lịch nổi tiếng và miễn phí

Cái hay của Đà Nẵng là nơi đây là thiên đường du lịch, chỉ sợ bạn không đủ sức chứ không sợ không có điểm đi tham quan và đặc biệt có vô số điểm đến hoàn toàn free như: Sơn Trà, chùa Linh Ứng, biển đông, biển Mỹ Khê, biển Xuân Thiều,…

Bạn kiểm chứng xem những gì mình kể trên có đúng không nha. Và tất nhiên nhiều bạn thử thách đi du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm đã thành công, vậy còn bạn thì sao, đã sẵn sàng hay chưa ?