Bạn có muốn đi du lịch Đà Nẵng ? Bạn lo ngại về kinh phí ? Bạn đang tìm hiểu về những điểm đến thú vị nhưng 0 đồng tại Đà Nẵng ?

Vậy thì bạn tìm đúng người rồi đấy, đơn vị tổ chức sự kiên khởi công – động thổ xin chia sẻ ngay cùng bạn những điểm đến cực kì nổi tiếng và hấp dẫn nhưng lại hoàn toàn Free nhé!

  1. Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng là một ngôi chùa lớn tại Sơn Trà, nơi đây không chỉ có giá trị về tâm linh mà từ địa thế, kiến trúc của chùa Linh Ứng cúng vô cùng độc đáo và ý nghĩa, không cần là con dân phật tử mà người thường bạn cũng nên đến đây một lần nhé!

  1. Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà không chỉ còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ mà còn vô cùng trong lành và thanh thoáng. Chỉ cần dạo bước lên đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tuyệt tác tự nhiên của khung cảnh núi non, biển cả thơ mộng đẹp đẽ. Và hẳn nhiên chẳng ai đánh thuế hay thu phí đồng nào cho cuộc dạo bước của bạn, nhưng hay lưu ý có ý thức khi tham quan và khám phá địa điểm này nha các bạn.

  1. Các cây cầu nổi tiếng

Đà Nẵng nổi tiếng với những cây cầu dày đặc, từ cầu thuận phước – cầu treo dài nhất, cho tới cầu Sông Hàn thơ mộng hay cây cầu Rồng mang khát vọng biển cả,…cho đến cầu tình yêu nhỏ bé, thơ mộng, lãng mạng đều mang cho mình những vẻ đẹp đặc trưng riêng. Bạn chỉ cần thoải sức dạo chơi, check-in, chụp hình thoải mái.

Ngoài ra còn có các trung tâm, điểm đến như các bãi biển nổi tiếng, nhà thờ con gà màu hồng,…cũng đều 0 đồng.

Thật ưng bụng và kích thích phải không nào, vậy còn chần chừ gì nữa mà không xách balo lên và đi phải không nào !