Hằng năm Đà Nẵng đón một lượng khách du lịch bốn phương tới đây du lịch, tham quan khá đông. Chính vì thế khi đu du lịch tại đây bạn cần chuẩn bị và lưu ý những thông tin cần thiết để hành trình đi du lịch vừa vui vẻ, vừa bổ ích. Cùng tham khảo thông tin hữu ích của đơn vị cho thuê nhân sự lễ tân PB -PG

  1. Chọn loại hình, phương tiện giao thông phù hợp

Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển, các khu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng đa số đều nằm trên những tuyến đường giao thông thuận lợi. Chính vì thế khi đến đây bạn có thể chọn một số phương tiện phổ biến phù hợp.

– Xe máy: tại đây có nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy, với nhiều kiểu xe khác nhau, giá cả cũng tương đối mềm, từ 100- 150 nghìn đồng/ 1 ngày. Bạn có thể đi theo biểu đồ, chỉ dẫn hoặc hỏi thăm để đến với địa điểm mình yêu thích.

– Xe taxi: Đây là loại hình phương tiện khá phổ biến, có nhiều hãng taxi cho bạn lựa chọn, có cả những xe dịch vụ trọn gói trong ngày, giá cả theo quy định nên bạn không lo bị chặc chém.

– Xe buýt: Hệ thống xe buýt tại Đà Nẵng tương đối hoàn thiện, nếu đi du lịch tại các điểm trung tâm hoặc nổi tiếng bạn có thể chọn xe buýt làm phương tiện lưu thông vừa rẻ, vừa an toàn nhé!

  1. Đi vào thời điểm nào?

Không chỉ tại Đà Nẵng mà những thành phố du lịch đông đúc bạn nên chọn vào thời điểm sáng sớm để vừa tận hưởng cảm giác thư thái, thoải mái, vừa tránh được những chen lấn, ồn ào khi mua vé.

Ngoài ra, trước khi đi bạn cần tham khảo thời tiết, lộ trình, điểm đến, giá vé, đặt khách sạn trước để tránh bị động khi đi du lịch tại Đà Nẵng nhé.

Chúc bạn có một chuyến hành trình thật vui vẻ và thú vị nhé!