Đến Đà Nẵng người ta không chỉ đi khám phá và tham quan những cảnh đẹp say lòng, mà nơi đây còn làm cho con người ta thích thú và quyến luyến bởi những món ngon khó cưỡng, mà quan trọng là vô cùng rẻ !

Chỉ với 100k, bạn hoàn toàn có thể thoải thê thưởng thức những món ăn vặt, ăn no đúng tiêu chí ngon bổ rẻ.

Nếu tò mò, hãy theo chân đơn vị tổ chức hội nghị khám phá ngay thôi nào. Và để cung cấp những thông tin chi tiết admin sẽ đưa ra địa chỉ và những combo gợi ý ngay cho bạn nhé!

  1. Toẹt ga với những món ăn ở các chợ nổi tiếng.

Thử điểm danh nhé!

– Ghé ngay chợ Bắc Mỹ An thưởng thức ly kem bơ 15k thơm ngon bổ dưỡng, Thêm một tô bánh canh cá 15k, và bonus thêm dĩa bánh bột lọt 15k, tổng cộng chưa tới 45k đã no say quên lối về.

  1. Dạo khắp phố Đà Nẵng thưởng thức những món trứ danh.

Đà Nẵng nhỏ nhưng có võ, đến Đà Nẵng bạn có thể thưởng thức những món ngon bình dân ở khắp mọi nơi. Bánh xèo Bà Dưỡng đường Hoàng Diệu ngon, nổi tiếng nhưng giá cũng chỉ giao động dưới 100k / một người.

Bánh canh ruộng chân cầu Thuận Phước no say chỉ với dưới 15k, hoặc dọc đường Hải Phòng thưởng thức chè thái 25k cho tín đồ háo ngọt.

Đặc điểm chung của các món ăn hoặc cửa hàng bán đồ ăn là đa số đều khá rẻ, sạch sẽ và quan trọng là rất ngon. Ăn một lần chắc chắn sẽ muốn quay lại lần hai, lần ba.

Chỉ 100k, bạn còn chần chừ gì mà không tìm và thưởng thức món ngon phải không nào.