Chắc hẳn trong chúng ta đã có rất nhiều người đã xem qua hoặc thấy những hình ảnh quảng cáo trầm rộ khắp mạng xã hội về bộ phim Mắt Biếc đang làm mưa làm gió trong suốt thời gian vừa qua. Vậy bạn có ấn tượng về cây cô đơn thường xuyên xuất hiện trong bộ phim không? Nếu có hãy cùng đơn vị cho thuê rối hơi, rối bay tìm hiểu về nó nhé!

Cây cô đơn – linh hồn của bộ phim

Cây cô đơn này được xem là biểu tượng, là nhân chứng tình cảm thơ ngây, trong sáng của cặp đôi Lan – Ngạn.

Cây này là cây vông đồng, ngay từ ban đầu nó đã xuất hiện lung linh, bình dị trong những thước phim chiếu về tuổi thơ, sự trưởng thành, là nơi Ngạn đánh đàn cho Hà Lan nghe – một khung cảnh trữ tình, đậm chất thơ trong bộ phim.

Tìm hiều về cây cô đơn

Cây cô đơn nằm ngay cánh đồng rộng thuộc địa phận làng Hà Cảng, cách trung tâm thành phố hơi 10km. Đây là ngôi làng còn giữ lại những giá trị đậm chất làng quê bình dị, gần gũi với con đường đất gập ghềnh qua ruộng, với đồng lúa quê xanh ngắt trải dài một màu, với khung cảnh đúng chất “làng quê”.

Cây cô đơn như một điểm sáng trong phim, và ở ngoài đời nó lại là địa điểm hot, làm cho nhiều bạn trẻ tò mò khám phá và check-in.

Đến Huế ngại gì không dùng chân ghé lại cây cô đơn để xác nhận những gì trong phim có là sự thật không nhé!

Nhưng lưu ý khi đến đây, bạn chỉ nên check-in chứ đừng bắt chước Ngạn và Hà Lan khắc tên mình lên cây nhé, nếu ai cũng làm vậy thì cây sẽ “ đau” lắm đấy.

Chúc cho hành trình khám phá của bạn được đúng như mong đợi.

Admin xin nhắc lại địa chỉ cụ thể cho bạn:

Cây cô đơn thuộc địa phận: Làng Hà Cảng thuộc xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hướng dẫn đường đi: Để đến được cây cô đơn thì bạn đến làng Hà Cảng rồi tìm về xóm Chùa, sau đó hỏi người dân về gốc cây quay phim “Mắt Biếc” là sẽ được chỉ dẫn vô cùng nhiệt tình.

Các fans Mắt biếc đã kịp check- in ở đây chưa nhỉ? Mau lưu lại địa chỉ thôi nào.