Những bạn trẻ yêu thích du lịch và khám phá tại Đà Nẵng đã check-in công viên kỳ quan hay chưa?

Bạn không nghe nhầm đâu, Đà Nẵng có một công viên kì quan tập hợp những kì quan nổi tiếng thế giới và phác họa mô hình giống tới 90%, thật thú vị và kích thích phải không nào ! Vậy còn chần chừ gì mà không cùng đơn vị cho thuê phông bạt tìm hiểu ngay thôi nhé.

  1. Địa điểm công viên kì quan ở đâu?

Nằm gần ngay chân cầu Thuận Phước, chỉ xuất hiện trong những năm gần đây nhưng lại khiến giới trẻ mê mệt đến tham quan và check-in.

Sát bên khách sạn Danang Golden Bay, nằm trên đường Lê Văn Duyệt thuộc quận Sơn Trà .

  1. Công viên có những kì quan nào ?

Ngoài những kì quan nổi tiếng được phát họa mô hình và phục dựng như: Chùa một cột, tháp rùa, thì nơi đây còn có những hình ảnh của các kì quan nổi tiếng bật nhất trên thế giới như: háp Eiffel và tượng Nữ thần tự do, ngọn hải đăng Alexandria, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp Giza, Vạn Lý Trường Thành,… ngoài ra còn những kì quan nổi tiếng đang chờ bạn khám phá.

  1. Tham quan công viên kì quan có thu phí không ?

Đặc biệt ở đây là khi ra vào công viên đều được hoàn toàn miễn phí và tự do. Song người đi tham quan cần có ý thức để giữ gìn những công trình.

Đây không chỉ là nơi sống ảo xịn sò có giới trẻ, mà hơn hết những công trình này còn giới thiệu cho nhiều người được biết đến và tìm hiểu những giá trị hình ảnh về tác phẩm và kì quan thế giới một cách gần gũi, chân thực.

Đừng bỏ qua địa điểm này các bạn nhé, check in xong nhớ chia sẻ hình ảnh cùng với dịch vụ cho thuê trang phục nha !