Bạn đã quá quen thuộc với một Đà Nẵng sôi động và sầm uất, bạn đã từng thấy một Đà Nẵng lung linh và đầy sắc màu trong những sự kiện lớn. Nhưng bạn có biết rằng có một Đà Nẵng dịu dàng, bình yên và rất đỗi nên thơ hay không ?

Bình yên bình minh trên biển

Nếu bạn muốn khám phá cuộc sống thường nhật của ngư dân, của cuộc sống thường nhật thì hãy thử một lần thức dậy vào lúc sáng sớm 5h, dạo bước dọc bãi cá bạn sẽ tận mắt nhìn thấy được những đoàn tàu nối đuôi nhau cập bến, khoang tàu ăm ắp cá, xa xa ánh mặt trời ló lên khỏi núi. Cảnh tượng thật thi vị và đúng chất bình dị.

Tầm 6h, bãi biễn sẽ dần xuất hiện nhiều người đến tập thể dục, đi bộ,…cuộc đời thật thư thái đúng nghĩa.

Cũng lúc này, cuộc dạo chơi của bạn sẽ thêm phần thú vị khi vừa đi vừa được hít thở trong khí trời trong lành, se lạnh.

Một Đà Nẵng nhẹ nhàng lúc về khuya

Không giống như thành phố trung tâm lớn, Đà Nẵng được đánh giá là thành phố “ngủ sớm”, tầm 10h đêm đường phố Đà Nẵng đã bớt ồn ào và sầm uất, nhường chổ cho những bình lặng và xinh đẹp.

Dạo chơi trên những cây cầu nổi tiếng bạn chỉ còn thấy những ánh đèn rực sáng và tuyệt đẹp. Một chút gió biển phả vào trong không khí thật dễ chịu.

Đà Nẵng là thế đấy, như một cô thiếu nữ trăng tròn, có khi sôi động, náo nhiệt và tràn đầy sức trẻ, nhưng cũng có lúc dịu dàng, e ấp và thanh tao.

Thử một lần trải nghiệm một Đà Nẵng rất khác để thấy yêu vùng đất tươi đẹp này hơn nhé! Và đừng quên theo dõi bài của dịch vụ tổ chức trung thu.