Hội An chẳng còn xa lạ với chúng ta, trong cuộc sống ta dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quảng bá hoặc thông tin về xứ Hội. Nhưng bạn đã bao giờ đặt chân đến vùng đất phổ cổ này chưa. Nếu chưa, bạn hãy đến và trải nghiệm một lần để tìm hiểu hết giá trị của nơi đây.

Sau đây, dịch vụ trang trí tiệc teabeark sẽ đưa ra 3 lí do thuyết phục bạn nên đến Hội An một lần trong đời nhé!

  1. Đất phố cổ xinh đẹp, cổ kính

Hiếm có nơi nào còn lưu lại những giá trị cổ xưa như vùng đất Hội An. Từng góc nhà phong rêu, mái ngói cổ kính, cho đến cách trang trí và phục dựng văn hóa dân gian đều còn nguyên những dấu tích đẹp đẽ và ý nghĩa, giúp cho du khách nhìn thấy và cảm nhận được những vẻ đẹp lưu dấu cùng thời gian.

Nếu ban ngày, Hội An mang vẻ đẹp trầm lắng, bình dị, thì về đêm, nhất là đêm hội trăng rằm, phố Hội lại khoác lên mình ánh sáng lung linh huyền ảo của ánh đèn lồng rực rỡ xinh đẹp.

  1. Món ngon bình dị

Hội An không nổi tiếng với những món sơn hào hải vị, nhưng lại làm say lòng bất kì thực khách khó tính bởi những món ngon dân dã nhưng vang tiếng khắp bốn phương: bánh mì phượng, cao lầu phố hội, chè nhãn thanh mát,…

  1. An toàn, thân thiện

Cũng giống như Đà Nẵng, người dân phố hội luôn nhẹ nhàng, nhiệt tình và hiếu khách. Chỉ cần du khách thắc mắc hoặc cần hỗ trợ họ sẽ sàng giúp đỡ và không nề hà điều gì.

Bạn còn mong đợi điều gì hơn cho cuộc hành trình du lịch khám phá và trải nghiệm: cảnh đẹp? khác biệt ? và an toàn ? Và Hội An chính là nơi hội tụ trọn vẹn những điều ấy !