Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng mà còn được lòng rất nhiều du khách. Ai đã từng đến Đà Nẵng đều muốn lưu lại và đến nhiều lần nơi đây. Họ cũng chính là người ưu ái cho Đà Nẵng những con số điểm tuyệt đối về du lịch chất lượng nhất.

Hãy cùng hỗ trợ sự kiện roadshow điểm qua 5 điểm 10 trong những tiêu chí khi đi du lịch Đà thành nhé!

  1. Nhiều cảnh đẹp nổi tiếng

Đà Nẵng có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng: tự nhiên và nhân tạo hùng vĩ là điều chẳng cần bàn cãi nhiều. Đây cũng là số ít điểm đến du lịch hội tụ đủ những yếu tố du lịch giải trí: biển, núi rừng, khu sinh thái, công trình kiến trúc hùng vĩ – độc đáo, sự kiện giải trí thường niên,… đa dạng cho khách tham quan lựa chọn đi thưởng ngoạn, trải nghiệm.

  1. Nhiều món ngon

Thật dễ dàng khi bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon đặc sản xứ miền trung: từ hải sản, bánh tráng thịt heo, mỳ quảng, cơm gà “ ngon nhức nách” cho tới những món ăn vặt đường phố cũng đủ làm cho thực khách siêu lòng.

  1. Người dân nồng hậu, hiếu khách

Người dân Đà Nẵng và người miền trung đăc trưng cho tính cách chân thật, cởi mở và nồng hậu. Đến đây du lịch bạn sẽ được đón tiếp như những người thân thương, được hỗ trợ và không lo bị chặt chém giá cả.

  1. Nơi lưu trú an toàn và đa dạng

Khách sạn và nhà nghỉ ở Đà Nẵng khá đa dạng, có nhiều mức giá để bạn dễ dàng lựa chọn. Những khách sạn hạng sang, resort cao cấp cho đến những home stay bình dân đều vô cùng sạch sẽ, giá cả phải chăng và đặc biệt là vô cùng an toàn.