Nhắc đến Đà Nẵng làm sao ta có thể không nhắc đến cầu sôn Hàn và sao không dừng chân lại cầu Hàn – cây cầu gắn với cuộc sống thăng trầm, cùng với sự phát triển của Đà Nẵng.

Cầu sông Hàn – niềm tự hào và gắn liền với thành phố Đà Nẵng !

Cầu sông Hàn – Chiếc cầu xoay đầu tiên của Việt Nam, là niềm tự hào của người dân thành phố Đà Nẵng. Chiếc cầu biểu tượng cho sức sống mới, là khát vọng vươn lên của thành phố Đà Nẵng, được xây dựng bằng sự đóng góp của mọi người dân nơi đây.

Năm 1998, cầu quay sông Hàn Đà Nẵng bắt đầu được thi công xây dựng và chính thức khánh thành, đi vào hoạt động năm 2000. Cây cầu do chính các kỹ sư Việt Nam thiết kế và xây dựng, đặc biệt là được xây dựng nên bằng đóng góp của tất cả người dân thành phố Đà Nẵng, chính vì vậy mà cây cầu có rất nhiều ý nghĩa với nơi đây.

Vẻ đẹp thơ mộng của Cầu sông Hàn

Cầu sông Hàn nằm bắt ngang con sông Hàn thơ mộng. Ban ngày, Cầu lặng lẽ đón những lượt lưu thông sần uất, ban đẹp sông Hàn lại lung linh sắc màu đẹp đẽ và rực rỡ.

Dạo bước trên sông Hàn bạn sẽ tận hưởng được cảm giác thanh mát, nhẹ nhàng phả từ hơi nước trong sạch. Xa xa ngắm hai bên chân cầu là một thành phố Đà Nẵng đang từng ngày khởi sắc rực rỡ.

Thành phố Đà Nẵng về đêm đẹp hơn khi có dòng sông Hàn tô điểm thêm cho bức tranh thêm phần phong phú, đa dạng. Một lần đến Đà Nẵng bạn hãy ghé chân lại cây cầu nổi tiếng này để chiêm ngưỡng vẻ đẹp này nhé.

Và nhớ cập nhật tin tức du lịch giải trí Đà Nẵng và miền trung của công ty cung cấp dịch vụ khai trương khánh thành nhé!