Nếu không thích ăn cơm gà bạn có thể tìm tới các địa chỉ cơm niêu ở Đà Nẵng. Nhưng đi đâu để có thể thưởng thức cơm niêu đúng vị ở Đà Nẵng thì cũng nan giải phết đấy vì nhiều quán quá mà.

Đi nhầm một cái là có thể tốn tiền mà chẳng được ăn ngon đâu nhé. Thế nên hãy ghi lại gấp những địa chỉ dưới này do công ty cung cấp người mẫu chuyên nghiệp giới thiệu, để ăn cho đúng và ngon nha bạn!

1.Cơm niêu Nhà Đỏ 1

Địa chỉ: 176 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Giá: 100.000đ – 275.000đ

Cơm niêu Nhà Đỏ là 1 trong những quán cơm niêu Đà Nẵng nổi tiếng nhất. Với thiết kế không gian ấm cúng và quen thuộc của người dân Việt Nam, com niêu Nhà Đỏ thu hút rất nhiều thực khách. Kinh nghiệm chế biến lâu dời của các đầu bếp ở đây đã tạo nên những món ăn đậm đà, cơm mềm, canh ngọt.

2.Cơm niêu Nhà Đỏ 2

Địa chỉ: 86 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Giá: 100.000đ – 275.000đ

Cơm niêu Nhà Đỏ 2 là 1 chi nhánh mới của chuỗi nhà hàng cơm niêu nổi tiếng. Ngoài những món chính thì quán cơm niêu Đà Nẵng này còn có thêm 1 món đặc sản mới là đậu hủ Tứ Xuyên. Ngoài ra còn có những món kho mặn như cá, thịt ăn kèm với cơm niêu.

3.Cơm niêu Giỏ Cua Đồng

Địa chỉ: 48 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Giá: 60.000đ – 165.000đ

Quán cơm niêu Đà Nẵng Giỏ cua đồng là 1 trong những quán cơm niêu đặc sắc nhất cho những buổi tiệc cùng gia đình với giá cả vô cùng phải chăng. Phong cách quán được thiết kế đậm chất Việt Nam và ấm cúng.