Để đảm bảo các hoạt động du lịch vẫn diễn ra bình thường thì điều đầu tiên mà dịch vụ cung cấp Pg – pb lưu ý là cần lựa chọn các địa điểm du lịch an toàn nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một số địa điểm du lịch lý tưởng giữa tâm dịch corona. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được địa điểm du lịch phù hợp nhất đối với mình.

  1. Tây nguyên, vùng núi cao nắng gió

Virus corona sẽ bị suy yếu và chết trong điều kiện nhiệt độ cao chính vì vậy có lẽ Tây Nguyên là địa điểm du lịch lý tưởng đầu tiên mà chúng ta nên lựa chọn. Tây Nguyên xưa nay được biết đến là nơi có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hoang sơ với nắng và gió. Đến với Tây Nguyên bạn sẽ được ngắm những rừng hoa ở rộ đua nhau khoe sắc. Các bản làng du lịch nơi đây đều đẹp thơ mộng, con người thân thiện mến khách. Một vài địa danh nổi tiếng bạn nên đặt chân tới khi đến với Tây Nguyên chính là Gia Lai, Kon Tum, Đà Lạt….Ngoài ra còn rất nhiều các trò chơi văn hóa đặc sắc mang bản sắc dân tộc mà bạn sẽ được chiêm ngưỡng cũng khiến bạn khó quên về miền đất này.

  1. Đà Nẵng – Quảng Nam

Tới Đà Nẵng bạn sẽ được tham quan rất nhiều các danh lam thắng cảnh đẹp, được tận hưởng các dịch vụ du lịch cao cấp. Hơn nữa với các địa điểm du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hills, Cù Lao Chàm, Hội An – Ngũ Hành Sơn, Đảo Lý Sơn, những con phố ẩm thực nổi tiếng lừng danh…..bạn sẽ có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất. Đặc biệt hơn khí hậu nơi đây vô cùng ấm áp mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi đi du lịch mà không phải lo lắng về vấn đề dịch bệnh.