Nghe cái tên tưởng đâu lạ nhưng đây là món ăn siêu độc và siêu nổi tiếng đối với các tín đồ ăn vặt tại Đà Nẵng. Sữa chua muối ở chân cầu Trần Thị Lý từ lâu đã nổi tiếng thu hút không những người dân địa phương mà khách du lịch khi đến Đà Nẵng.

Hãy cùng khám phá cùng dịch vụ cho thuê MC

  1. Món ngon mê hoặc thực khách

Chỉ cần ăn một bịch sữa chua muối có thể làm cho con người tỉnh táo và mát mẻ sau những giờ làm việc căng thẳng. Vào những ngày thời tiết nóng bức của mùa hè thì có thể nói sữa chua muối là món ngon Đà Nẵng được lựa chọn hàng đầu của giới trẻ.

Tầm 3h chiều tại một góc nhỏ của đường Bùi Thị Xuân hay còn được xem là thiên đường ăn vặt của teen Đà Thành và khách du lịch khi tham quan và thưởng thức món ăn vặt này. Ở đây có rất nhiều món đồ ăn vặt hấp dẫn khác như ốc hút, kem cuộn,…nhưng có lẽ sữa chua muối là cái tên thân thuộc.

  1. Giá rẻ thích mê !

Một dĩa sữa chua muối chỉ với với 10 nghìn đồng nhưng lại ngon tê tái. Tại đây có bán kèm nhiều món ăn vặt hấp dẫn như ốc hút, bánh tráng trộn, ram cuốn cải và đặc biệt, nếu ăn sữa chua không hết có thể gửi lại nhưng ít ai có thể bị cưỡng lại bởi món ngon Đà Nẵng vừa ăn vừa mê này. Món sữa chua mít độc lạ ở điểm khi ăn sữa chua người ta thường ăn kèm với muối hay mít ướp lạnh. Mỗi người có thể ăn từ 5 đến 10 bịch mà không bao giờ cả thấy ngán bởi mùi vị béo của sữa chua đã được kìm hãm bởi vị mặn của muối và mùi thơm của mít.