Đà Nẵng cũng là một trong những nơi bị chịu tác động ảnh hưởng nhiều khi dịch corona bùng phát. Tuy nhiên, theo đánh giá của du khách và các chuyên gia thì Đà Nẵng vẫn là một điểm đến du lịch mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn đi du lịch trong thời điểm hiện tại. Vì sao như vậy? Hãy tham khảo những lí do của đơn vị tổ chức gala cuối năm ngay sau đây.

Thứ nhất: Đà Nẵng là điểm đến an toàn

Tính đến thời điểm hiện tại Đà Nẵng chưa có một ca dương tính với virut corona và chính quyền luôn thực hiện những biện pháp cách ly, kiểm soát và truyền thông phòng chống dịch tốt nhất.

Thứ hai: Khí hậu Đà Nẵng trong lành

Đà Nẵng sắp bước vào mùa nắng, khí hậu và nhiệt độ trên 28 độ C, đây là điều kiện khống chế con virut corona tốt nhất. Chính vì thế du khách có thể lựa chọn các loại hình đi du lịch như: tắm biển, leo núi, phượt một số địa điểm nổi tiếng.

Thứ 3: Khách sạn Đà Nẵng vệ sinh sạch sẽ

Nơi lưu trú là khách sạn tại Đà Nẵng luôn được vệ sinh, sát khuẩn và kiểm tra du khách thường xuyên.

Thứ 4: Đà Nẵng đang tung ra các gói khuyến mãi kích cầu du lịch

Đà Nẵng đang tung ra các gói khuyến mãi, giảm giá để thu hút lượng du khách đến du lịch. Chính vì thế đây là thời điểm bạn có thể chọn những gói du lịch giá rẻ và thoái mái.

Đà Nẵng thực sự là điểm đến du lịch mà bạn đáng cân nhắc và lựa chọn để trải nghiệm những chuyến hành trình khám phá Đà Nẵng : Rẻ – đẹp – an toàn nhé!