Hồ Phú Ninh – một trong những hồ nhân tạo lớn nhất miền trung. Đây không đơn giản là hồ dự trữ nước ngọt cho tưới tiêu, mà bây giờ nó còn là hồ sinh thái đẹp đẽ, nên thơ và trù phú sản vật.

Cùng công ty cho thuê dụng cụ cắt băng tìm hiểu địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé!

  1. Bờ đê thanh bình

Dọc hồ phú ninh được bao bọc bởi con đê xinh xinh uốn lượn, từ bờ đê nhìn xa xa bạn có thể bắt gặp một bên là đồng lúa, con kênh xanh xanh; một bên là hồ nước, cây xanh trải dài màu xanh thanh mát và hiền hòa.

Chiều chiều, đi dạo trên con kênh, những kí ức về tuổi thơ được ùa về đẹp đẽ và tinh nguyên biết bao nhiêu.

  1. Cây cô đơn – địa điểm mới nổi

Cây cô đơn nằm tại thôn Long Sơn, xã Tam Đại, huyện Phú Ninh. Không biết có từ bao giờ, nhưng cây cô đơn – cái tên mà người dân ở đây đặt – bởi lẻ nó chỉ lẻ loi một mình trên gò nổi, ấy thế mà lại là một địa điểm cực kì nổi tiếng và thu hút giới trẻ check-in.

Khi mặt trời xuống núi, những ánh nắng mặt trời còn vương lại trên đỉnh núi, hình ảnh cây cô đơn càng độc đáo biết bao nhiêu. Nếu có cơ hội bạn đừng nên bỏ lỡ địa điểm hấp dẫn này nhé!

  1. Dạo quanh các con đảo

Hồ Phú Ninh có nhiều đảo lớn bé, và tất nhiên để duy chuyển được tới đây bạn cần đi phương tiện là thuyền máy. Giá thuê thuyền máy du lịch cũng khá rẻ, tầm giao động từ 500-700 nghìn đồng/ đoàn người 10-15 người.

Đảo phú ninh không những còn giữ nguyên những vẻ đẹp thiên nhiên, xanh mắt, mà còn đa dạng thảm động thực vật phát triển sinh sôi.

Đến Phú Ninh bạn nhớ trải nghiệm và tham quan 3 địa điểm hấp dẫn được gợi ý trên nhé, chắc chắn vẻ đẹp nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.