Bạn đang lên kế hoạch đi Hội An? Bạn không biết nên đi khám phá nơi nào đặc trưng nhất ở đây? Những món ăn nào hấp dẫn bạn nên thưởng thức?

Hôm nay dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động sẽ giới thiệu và chia sẻ để giải quyết tất tần tật những thắc mắc, băn khoăn của các bạn nhé!

Đi chơi ở đâu?

Những điểm không thể bỏ qua khi đi Hội An gồm:

  1. Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An không quá rộng lớn nhưng lại có quá nhiều điểm để trải nghiệm và thăm thú. Trong lòng phố cổ có những ngôi nhà cổ kính, đèn lồng treo rực rỡ và cả con đường hoa giấy thơ mộng – là điểm check in siêu đẹp, siêu ấn tượng.

Ngoài ra, trong nội thành phố cổ còn có chợ đêm, dọc sông hoài, chùa cầu,…là những điểm đến vô cùng nổi tiếng mà bạn nên đến khi du lịch Hội An nhé!

  1. Rừng dừa 7 mẫu

Nếu muốn trải nghiệm hoặc khám phá những nơi gần gũi với thiên nhiên thì đừng bỏ qua rừng dừa 7 mẫu. Đây là một trong những nơi vừa hấp dẫn, vừa gần gũi lại vừa thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Rừng dừa 7 mẫu không chỉ đẹp bởi cảnh sông nước, bãi dừa trải bạt ngàn xanh ngắt mà những trò chơi như thuyền thúng hay phục dựng làng điệu dân ca cũng hết sức độc đáo và thú vị.

Hội an ăn gì?

Hội An không quá nổi tiếng với những cao lương mỹ vị, nhưng lại cực kì nổi tiếng với những món ngon như:  chè bắp, chè hạt sen, cao lầu, hến trộn, bắp nếp, bánh mì phượng, nước mót,..những món ăn vặt chợ đêm…