Du lịch Bến Tre

Bến Tre nổi tiếng với các mô hình du lịch sinh thái. Chính vì thế mà du khách chọn nơi đây để cảm nhận sự thanh bình và yên tĩnh của thiên nhiên sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Thế nhưng, với một khoảng thời gian ngắn ngủi, bạn không thể khám phá hết được cảnh quan và con người nơi đây. Chính vì vậy mà dưới đây là 3 địa điểm mà Dịch vụ cho thuê và lắp đặt sân khấu khuyên bạn nên đến khi đi du lịch Bến Tre với khoảng thời gian ngắn ngủi của mình.

1. Khu du lịch Lan Vương.

Cách trung tâm thành phố Bến Tre khoảng 5km, khu du lịch Lan Vương là một trong những địa điểm nhất định phải đến khi đi du lịch Bến Tre. Tại nơi đây, ngoài việc được thưởng thức những đặc sản của Bến Tre, được hòa mình vào thiên nhiên với những hàng dừa xanh mát. Bạn còn có thể tham gia các hoạt động bổ ích mang những nét đặc trưng của miền Tây sông nước.

2. Miệt vườn Cái Mơn, Chợ Lách.

Bến Tre được mệnh danh là “xứ dừa”. Nhưng ngoài nổi tiếng vì dừa ra, Bến Tre còn được biết đến là vựa trái cây lớn của miền Tây Nam Bộ, đặc biệt là vườn trái cây Cái Mơn, Chợ Lách với nhiều loại trái cây như chôm chôm, sầu riêng, bưởi, xoài,… Chính vì thế mà khi đến Bến Tre, nhất định phải ghé qua nơi đây. Khi đến đây, bạn không chỉ được dạo chơi trong vườn với đủ loại trái cây, mà còn có thể thưởng thức trái cây ngay tại chỗ và có thể lựa chọn để mua về làm quà.

3. Nông trại du lịch sân chim Vàm Hồ.

Sân chim Vàm Hồ nổi tiếng là nơi có hệ sinh thái đặc biệt của Bến Tre. Nơi đây là nơi cư ngụ của 84 loài chịm khác nhau như cò, vạc, diệc xám, cồng cộc,… số lượng lên đến gần 500.000 cá thể cùng với đó là hệ sinh thái rừng ngập mặn đa dạng. Khi đến đây bạn vừa có thể tham quan, chiêm ngưỡng thảm thực vật nơi đây vừa có thể tận hưởng được bầu không khí yên bình của thiên nhiên với tiếng kêu của những loài chim khác nhau. Đây cũng là một trải nghiệm nhất định không được bỏ qua khi đi du lịch Bến Tre.

Trên đây là một số địa điểm du lịch Bến Tre mà bạn nhất định phải đến khi tới nơi đây. Chúc bạn sẽ có một kỳ nghỉ vui vẻ bên gia đình và bạn bè của mình.