Du lịch Ninh Thuận

Du lịch Ninh thuận hiện tại đang được mọi người quan tâm, nhất là đối với các bạn trẻ. Thế nhưng không phải ai cũng có thể trang bị cho mình một hiểu biết nhất định về phương tiện đi lại, địa điểm tham quan cũng như nơi lưu trú khi đến Ninh Thuận. Bài viết này, Dịch vụ cho thuê màn hình led sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho các bạn trước khi bắt đầu hành trình khám phá Ninh thuận.

Phương tiện di chuyển khi đi du lịch Ninh Thuận.

Di chuyển bằng tàu hỏa, xe máy hay máy bay đều có thể dễ dàng tới được Ninh Thuận. Chính vì thế cho nên tùy theo vị trí mà bạn đang ở để có thể lựa chọn phương tiện di chuyển cho phù hợp. Đối với các tỉnh lận cận như Đà Lạt, Bình Thuận, Nha Trang hay xa hơn một chút như Bình Định có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy để có thể tự do hơn.

Các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh có thể đến Ninh Thuận bằng tàu hỏa hoặc máy bay. Riêng đối với máy bay vì Ninh Thuận không có sân bay nên điểm dừng chân sẽ là sân bay Cam Ranh của Khánh Hòa sau đó di chuyển đến Ninh Thuận bằng xe khách.

Các địa điểm tham quan nổi tiếng nên đến khi đi tới Ninh Thuận

Du lịch Ninh Thuận chỉ mới phát triển mấy năm gần đây thế nhưng lại có rất nhiều địa điểm để du khách có thể tham quan và tìm hiểu. Một số địa điểm tham quan nổi tiếng ở Ninh Thuận mà các bạn nhất định không được bỏ qua đó là: Tháp Po Klaung Garai, đồi cát Nam Cương, làng gốm Bàu Trúc, các bãi biển, vườn nho Ninh Hải,…

Ở đâu và ăn gì khi đi du lịch Ninh Thuận?

Lưu trú ở Ninh thuận có rất nhiều lựa chọn cho du khách, từ khách sạn cao cấp đến những homestay giá rẻ. các khách sạn và homestay thường tập trung ở trung tâm thành phố. Chất lượng phục vụ của những dịch vụ lưu trú ở đây tương đối tốt và tận tình. Du khách có thể lựa chọn cho mình những nơi lưu trú phù hợp nhất để có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi du lịch Ninh Thuận.

Ẩm thực của Ninh thuận rất đa dạng, khi đi du lịch Ninh Thuận bạn nhất định phải thử ẩm thực nơi đây. Một số món ăn làm nên tên tuổi của ẩm thực Ninh Thuận như bánh căn, bánh xèo Ninh thuận hay đặc biệt là bún sứa Phan Rang,… Ngoài ra hải sản ở nơi đây cũng rất nổi tiếng với giá cả phải chăng.

Trên đây là những kinh nghiệm đi du lịch Ninh thuận đã được tổng hợp lại. Hy vọng các bạn sẽ có một kì nghỉ đáng nhớ với gia đình hoặc bạn bè tại nơi đây.