Homestay Mộc Châu

Mộc Châu nổi tiếng với những đồi chè xanh ngút ngàn, những mùa hoa mận nở trắng xóa cả một không gian, mùa hoa đào nhộm hồng cả một vùng trời. Khách du lịch đến đây vào mùa nào cũng cảm nhận được vẻ đẹp của Mộc Châu. Nếu bạn định ghé thăm Mộc Châu nhưng lại không biết những địa điểm lưu trú ở đây thì hãy cũng Dịch vụ tổ chức chạy roadshow điểm qua 3 homestay giá rẻ mà đẹp đến ngỡ ngàn khi đến Mộc Châu nhé.

Nhà Ta Homestay.

Địa chỉ: 53 Trần Huy Liệu, TT Mộc Châu, Sơn La.

Đặc trưng của homestay này đó là những mái lều hình chóp được dựng lên giữa khuôn viên rộng lớn, bên cạnh có một con suối nhỏ chảy qua tạo nên một không gian rất bình yên. Du khách lưu trú nơi đây có thể tận dụng khuôn viên rộng lớn này để tổ chức tiệc ngoài trời. Ngoài ra homestay có khoảng cách cũng rất gần với các địa điểm du lịch như Hang Dơi, rừng thông Bản Án,… rất thuận tiện cho việc đi lại của bạn.

Arena Village Homestay

Địa chỉ: Km 122/180 QL6, tiểu khu Chiềng Đi, Mộc Châu, Sơn La (thị trấn nông trường Mộc Châu).

Nằm ngay trung tâm thị trấn nông trường Mộc Châu. Arena Village homestay luôn được các du khách lựa chọn là nơi lưu trú khi đến với Mộc Châu. Homestay được dựng lên từ những container với đủ màu sắc, xung quanh là những ngọn đồi còn hoang sơ, những vườn chè xanh mướt quanh năm. du khách khi đến đây đều có cảm giác được hòa mình vào với thiên nhiên, với núi đồi Mộc Châu. Nơi đây cũng gần các danh lam thắng cảnh của Mộc Châu như: rừng thông Bản Án, thác Dải Yến,…

Mộc Châu Mộc Homestay

Địa chỉ: Rừng thông Bảng Án, Đông Sang, Mộc Châu Sơn La.

Mộc Châu Mộc Homestay được làm hoàn toàn bằng những vật liệu trong tự nhiên như gỗ, tre, nứa với thiết kế giống như nhà sàn người Thái nhưng lại đầy đủ tiện nghi. Nơi đây phù hợp với những nhóm du khách từ 10 đến 12 người. Homestay thường tổ chức các hoạt động văn hóa của người Thái, du khách đến đây có thể khám phá văn hóa của người dân bản địa hoặc có thể tham gia lửa trại để kết nối mọi người với nhau.

Trên đây là 3 homestay mình nghĩ là đẹp, có giá cả phù hợp cũng như có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Mộc Châu. Hy vọng các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi tới đây.