du lịch Sài Gòn

Sài Gòn luôn là một điểm đến lý thú dành cho mọi du khách. Nơi đây đặc trưng bởi sự tấp nập, hoa lệ của một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam. Du khách đến với Sài Gòn ngoài khám phá văn hóa ẩm thực sẽ cảm nhận được sự hối hả của con người nơi đây. Tuy nhiên, khi du lịch ở đây Dịch vụ tổ chức khai trương khánh thành muốn bạn phải chú ý một số điều.

Hãy cẩn thận khi lưu thông trên đường bằng xe máy.

Sài Gòn là thành phố sầm uất và lớn bậc nhất nước chính vì thế mà giao thông ở đây hết sức phức tạp. Khi lưu thông trên đường phố Sài Gòn, bạn nên hết sức cẩn thận hãy chú ý những biển báo giao thông để có thể biết được đường nào là đường một chiều và những khu vực cấm xe máy để có thể lưu thông đúng quy định. Tránh bị phạt oan vì không biết và đảm bảo an toàn cho người khác

Luôn cẩn thận với tư trang trên đường phố.

Sài Gòn hoa lệ là thế nhưng vẫn còn tồn tại những tệ nạn như cướp giật. thế nên khi đi du lịch ở Sài Gòn nên lưu ý giữ gìn tư trang của mình hết sức cẩn thận, đặc biệt là lúc đi dạo bộ một mình trên những tuyến đường.

Lưu ý với ẩm thực đường phố của Sài Gòn.

Điều tuyệt vời ở Sài Gòn là sẽ không bao giờ lo chuyện ăn uống ở nơi đây. Chỉ cần bước ra khỏi cửa là đã có các hàng quán bán đồ ăn từ sáng cho đến tối. Tuy nhiên, vì có sự hòa trộn ẩm thực của 3 miền nên đối với một số du khách ẩm thực Sài Gòn rất khó ăn. Thế nên trước khi đến đây, nên lận lưng một số địa chỉ mà bạn có thể thưởng thức được nhé.

Dạo phố ở Sài Gòn nên tránh giờ cao điểm.

Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn của cả nước chính vì thế mà dân cư ở đây rất đông đúc. Vào các giờ cao điểm mật độ xe máy lưu thông trên đường rất lớn, gây ra cảnh ùn tắc giao thông. Khi đi dạo phố Sài Gòn, nên tránh những khung giờ cao điểm từ 11 đến 12h trưa và từ 5 đến 6h chiều. Vào những khoảng thời gian này nên lựa chọn đi bộ hoặc ngồi ở một quán quen nào đó, để thời gian khám phá Sài Gòn vào một khung giờ khác. Nếu không chú ý đến điều này, rất có thể bạn sẽ được thưởng thức “đặc sản” của Sài Gòn mà ai sống ở đây đều gặp hằng ngày đó là kẹt xe ở các tuyến phố lớn.

Trên đây là 4 lưu ý cực kỳ quan trọng mà mình muốn gửi đến các bạn trước khi quyết định khám phá Sài Gòn hoa lệ.