kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn

Vào những năm gần đây, Quy Nhơn trở thành một xu hướng du lịch đối với các bạn trẻ. Lượng du khách đổ về đây ngày càng tăng qua các năm. Vậy lý do vì sao Quy Nhơn lại trở thành một trong những điểm đến “hot” nhất hiện nay. Hãy cùng Dịch vụ tổ chức lễ trung thu điểm qua 3 lý do sau đây nhé.

Có bờ biển dài và độc đáo

Bãi biển Quy Nhơn trải dài theo hình cánh cung được cấu tạo từ những dãy núi đâm xuyên ra biển tạo thành những eo gió hình thành nên một bãi biển tuyệt vời, có sự kết hợp hài hòa giữa núi rừng và biển cả. Ít có bãi biển nào ở miền Trung lại có cấu tạo đẹp đến vậy. Ngoài ra, nước biển ở đây rất trong và có những rặng san hô gần bờ, du khách đến đây có thể lặn biển để ngắm san hô. Một số bãi biển nổi tiếng ở đây đó là bán đảo Phương Mai và biển Nữ Hoàng – được đặt tên theo Nam Phương Hoàng Hậu, vị hoàng hậu cuối cùng của Triều Nguyễn.

Ẩm thực độc đáo mang một nét rất riêng

Ẩm thực ở Quy Nhơn vô cùng độc đáo và phong phú. Đến với nơi đây, có 2 món mà nhất định du khách nào cũng muốn thử đó là rượu Bầu Đá và bánh xèo tôm nhảy rau mầm. Đây là 2 đặc sản đã làm nên tên tuổi cho nền ẩm thực Bình Định. Ngoài 2 đặc sản này ra thì du khách cũng nên thử một số món khác như nem Chợ Huyện, bánh ít lá gai, bánh tráng Tam Quang,…

Chi phí cho một chuyến du lịch Quy Nhơn khá rẻ

Chi phí sinh hoạt ở Quy Nhơn nói riêng và các vùng ven biển miền Trung nói chung khá thấp. Chính vì thế mà giá cả của các dịch vụ lưu trú ở đây cũng như chi phí cho một chuyến khám phá Quy Nhơn rẻ hơn so với các khu vực khác. Thêm vào đó, dạo gần đây các hãng hàng không Việt Nam đã liên tục tăng cường thêm các chuyến bay giá rẻ tới Quy Nhơn. Điều này đã tạo nên một điều kiện thuận lợi cho các du khách khi muốn tới Quy Nhơn để du lịch.