Du lịch sinh thái Vân Đồn

Vân Đồn những năm gần đây nổi lên như là một khu du lịch sinh thái được du khách đánh giá là nơi nhất định phải đến khi tới Quảng Ninh. Vậy Vân Đồn có những đặc điểm gì mà lại nổi tiếng đến vậy. Cùng Dịch vụ tổ chức hội chợ triễn lãm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sự phát triển của Vân Đồn

Vân Đồn trước đây chỉ là một vùng đất hoang vu, cây cỏ um tùm. Nhưng trong vòng 10 năm trở lại đây, Vân Đồn đã phát triển mạnh trở thành một khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở miền Bắc. Phát triển nhanh, thế nhưng Vân Đồn vẫn giữ nguyên được nét đẹp ban đầu của nó. Du khách tới đây có thể ngồi trên thuyền, thả hồn vào thiên nhiên, nhìn ngắm những hệ thống hang động nơi đây.

Du lịch sinh thái Vân Đồn

Đến với Vân Đồn ngoài được khám phá văn hóa của người dân nơi đây, được nhìn ngắm vẻ đẹp của những hang động. Du khách còn có thể tham quan và trải nghiệm các hoạt động tại các bãi biển tại Vân Đồn như: bãi tắm Quan Lạn – đây là bãi biển còn giữ được vẻ hoang sơ vốn có của nó, bãi Sơn Hào, bãi Minh Châu, bãi Việt Mỹ – đây là bãi biển nhân tạo phù hợp để tắm biển. Cùng với đó, du khách cũng nên ghé qua một số địa điểm du lịch về tâm linh ở nơi đây như: đình Quan Lạn – đây là đinh thờ Trần Khánh Dư, chùa Quan Lạn – là nơi thờ Phật, công chúa Liễu Hạnh và cụ Hậu, Miếu Quan Lạn – là nơi thờ 3 anh em họ Phạm, là bộ tướng của Trần Khánh Dư.

Du lịch sinh thái tại Vân Đồn sẽ còn tiếp tục phát triển trong tương lai. Hứa hẹn sẽ thu hút ngày càng nhiều du khách về với nơi đây. Nếu bạn có ý định chọn Vân Đồn là nơi để nghỉ dưỡng thì đừng do dự vì nhất định khi đến nơi đây bạn sẽ không thất vọng về con người và cảnh quan của Vân Đồn.