kinh nghiệm du lịch An Giang

An Giang được biết đến như là vùng đất của sự huyền bí, tâm linh chưa từng có lời giải mã. Chính vì điều đó cũng thu hút khách du lịch đến đây rất nhiều. Nếu bạn cũng có ý định đến An Giang khám phá, thì đừng bỏ qua những lưu ý mà Dịch vụ cho thuê cổng hơi sắp đề cập dưới đây.

Tới An Giang là thời điểm nào là thích hợp nhất?

Đến An Giang vào mùa nào cũng đẹp, nhưng khuyên bạn hãy nên đến nơi đầy vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch bởi vào 2 tháng này bạn sẽ được tham gia vào 2 lễ hội lớn nhất ở An Giang đó là lễ hội Bà Chúa Sứ (23 – 24/7) và lễ hội đua bò ( cuối tháng 8). Một lưu ý nhỏ đó là nếu các bạn tới đây vào tháng 7-8 thì nên mang theo dụng cụ đi mưa vì vào khoảng thời gian này An Giang mưa khá nhiều.

Tham quan những địa điểm nào?

An Giang nổi tiếng với các địa điểm du lịch mang đầy sự huyền bí và tâm linh, gắn liền với những giai thoại chưa có lời giải đáp. Một số địa điểm mà khi đến với An Giang bạn nhất định phải ghé qua đó là: Núi Cấm, núi Sập, vùng Bảy Núi, miếu Bà Chúa Sứ, Chợ Châu Đốc,… Đây đều là những nơi thu hút rất nhiều khách du lịch.

Ăn gì khi tới An Giang?

An Giang được mệnh danh là “vương quốc mắm”, vì vậy khi đặt chân tới nơi đây bạn nhất định phải thử qua một số loại mắm ở đây như: mắm cá linh, ba khía, cá lóc,… hay là mắm Thái, đây là loại mắm nổi tiếng nhất ở đây. Bên cạnh đó, các loại khô mắm hay khô cá cũng khá nổi tiếng ở An Giang, bạn cũng nên thử qua các loại khô ở đây.

Trên đây là một số điều cần phải biết trước khi bạn có ý định khám phá vùng đất An Giang đầy huyền bí và tâm linh này. Hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi đến nơi đây.